3 Cách triệt lông vĩnh viễn tại nhà cần lưu ý

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

02803-750 669

Hiện nay có rất nhiều chị em tìm kiếm phương pháp triệt lông  vĩnh viễn tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian cũng như chi phí, nhưng vấn đề khiến chị em bối rối đó là sự an toàn và khả năng thẩm mỹ mang lại. Hôm nay Magnolia Spa Thái Nguyên chia sẻ tới chị em 3 lưu ý nhỏ khi tẩy lông tại nhà

 

1. Triệt lông vĩnh viễn Waxing

Có thể nói đây là một phương pháp trị liệu được rất nhiều chị em sử dụng, triệt lông vĩnh viễn bằng waxing không mang lại hiệu quả ngay lập tức cho người sử dụng phương pháp này. Theo phương pháp này những sợi lông sẽ bị bám vào sáp wax rồi bị giật lên. Nếu phương pháp này không được thực hiện đúc cách thì rất dễ gây đau rát và các tổn thương khác về da.

Waxing tại nhà thường không mang lại hiệu quả cao

Waxing tại nhà thường không mang lại hiệu quả cao

2.Triệt lông vĩnh viễn bằng Kem tẩy lông

Phương pháp tẩy lông bằng kem tẩy lông nghe thì có vẻ nhẹ nhàng hơn phải không các chị em, phương pháp này thực hiện khá đơn giản mà k cần những kỹ thuật chăm sóc như waxing, giá cả chi phí cho phương pháp này cũng rẻ nữa chứ. Nhưng hiện nay trên thị trường Mỹ phẩm Việt Nam trôi dạt rất nhiều các sản phẩm mỹ phẩm của các hãng k đc bảo đảm. Để chắc chắn chị em nên sử dụng các sản phẩm của các thương hiệu mỹ phẩm được ưa chuộng như Phyris, Ohui,….

Một điều cần lưu ý nữa với phương pháp này là hiệu quả của nó không được cao như waxing mà thời gian mang lại hiệu quả rất ngắn, chỉ được khoảng một tuần.

3. Nhổ lông

Phương pháp này thì không cần nói đến. Mất thời gian vô ích bởi phương pháp này vì lông thì nhiều vô kể mà trong một ngày bạn có thể nhổ được bao nhiêu sợi lông. Chưa kể nhổ lông còn khiến lỗ chân lông tổn thương, sưng đỏ lại

4. Triệt lông vĩnh viễn bằng bằng thảo dược

An toàn cho da là ưu điểm của phương pháp này, bạn có thể áp dụng nó tại nhà với những nguyên liệu có thể có ngay trong căn bếp nhà bạn. Tuy nhiên cách này cần sự kiên trì cao bởi  tác dụng rất chậm, không mang lại kết quả như mong muốn.

Chính vì thế bạn nên lựa chọn công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại công nghệ cao. Hiện nay đang có rất nhiều công nghệ triệt lông trên thị trường, trong đó triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser đang được rất nhiều chị em tin dùng vì sự an toàn và hiệu quả mà nó mang lại.