Chăm sóc da vùng mắt

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

02803-750 669

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, là nơi biểu lộ mọi cảm xúc của bạn. Magnolia Spa biết và thấu hiểu rằng Một đôi mắt sáng đẹp và khỏe mạnh không chỉ giúp bạn diễn đạt thong tin tốt hơn mà nó còn giúp bạn trở nên quyến rũ tự tin. Mặc dù đôi mắt quan trọng như vậy nhưng dường nhu chúng ta thường quên mất rằng đôi mắt cũng cần phải được chăm sóc bổ sung dưỡng chất thường xuyên.

Tại sao phải chăm sóc dành riêng cho vùng mắt?

Da quanh mắt thường rất mỏng manh mềm mại và dễ nhạy cảm nên thường phát sinh những vấn đề như mẫn cảm với mỹ phẩm, đồng thời vùng quanh mắt luôn tạo tác động trực tiếp và liên tục của các cơ mắt qua những lần chớp mắt, nháy mắt nên những nếp nhăn cũng xuất hiện nhiều hơn theo năm tháng. Đặc biệt vùng da quanh mắt không có tuyến nhờn và tuyến mồ hôi, nên không có sự bài tiết chất nhờn, rất dễ bị khô và mau lão hóa. Sự tuần hoàn máu ở đây không mạnh mẽ nên chức năng cung cấp nước, độ ẩm rất yếu. Một khuôn mặt tươi trẻ nhưng chỉ cần đôi mắt xuất hiện một vài nếp nhăn sẽ khiến cho mặt bạn già trước tuổi, không những thế nếp nhăn đuôi mắt rất khó có thể giải quyết triệt để, phẫu thuật thẩm mỹ chỉ có thể giúp bạn cải thiện tình hình của da thừa mí trên và mí dưới.

Chính vì da vùng mắt có cấu trúc đặc biệt, chúng ta cần phải quan tâm chăm sóc cẩn thận hơn các vùng da khác ngay từ tuổi 20 để có thể bảo vệ an toàn cho da, tránh tình trạng lão hóa da, sự xuất hiện các nếp nhăn cũng như các vấn đề khác thường gặp ở vùng da này.

Chăm soc da vùng mắt

Chăm sóc da vùng Mắt tại Magnolia Spa Thái Nguyên

Chăm sóc da vùng mắt mắt như thế nào là khoa học?

Các động tác khi chăm sóc phải hết sức nhẹ nhàng kết hợp với mỹ phẩm dưỡng da dành riêng cho vùng mắt tránh làm tổn thương. Nên thực hiện bấm huyệt cho vùng mắt. Phương pháp bấm huyệt hợp lý có thể giúp cho da vùng mắt khỏe và săn chắc hơn: nhấn nhẹ nhàng ở huyệt đầu mắt, rồi nhấn nhẹ nhàng ở chân mày. Sau đó miết nhẹ nhàng và từ từ ra đến thái dương rồi nhấn nhẹ nhàng vào huyệt thái dương. Sử dụng các ngón tay vỗ thật nhẹ nhàng các vùng bầu mắt.

Cung cấp chất dinh dưỡng

Để cho da ở vùng mắt luôn được săn chắc, hạn chế nếp nhăn, việc cung cấp đầy đủ độ ẩm cũng như dưỡng chất cho da là rất quan trọng. Sau khi vùng da quanh mắt được làm sạch bạn nên bôi kem dưỡng chống nhăn vùng mắt kích thích collagen và elastin phát triển  Hàng tuần nên chăm sóc vùng da mắt một cách đều đặn bằng cách đắp mặt nạ, các liệu pháp đặc trị và chống nhăn vùng  mắt hay trẻ hóa và làm sang da bằng vitamin C sẽ giúp xoá quầng thâm quanh mắt, làm săn chắc da và làm mờ các nếp nhăn, giảm các dấu hiệu lão hoá.

MAGNOLIA SPA đưa đến quý khách hàng gói dịch vụ chăm sóc da vùng mắt bao gồm: trẻ hóa và chống nhăn vùng mắt, chăm sóc đặc biệt vùng mắt bằng mặt nạ củ cải đường, làm tan bọng mỡ mắt bằng công nghệ V8… sẽ giúp các chị bảo vệ làn da vùng mắt luôn tươi sáng và rạng ngời