Chăm sóc da vùng Cổ

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

02803-750 669

Chiếc cổ thon, mịn màng, trắng đẹp sẽ tăng thêm nét quyến rũ cho người phụ nữ. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn đang có thói quen chỉ quan tâm đến gương mặt, “quên” chăm sóc da vùng cổ. Đó sẽ là một thiếu sót, bởi, chiếc cổ đẹp làm tăng sự thu hút và ánh nhìn của mọi người về phía mình. Đồng thời làn da nơi cổ cũng tiết lộ rõ ràng độ tuổi của người phụ nữ. Hơn nữa, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, vùng da ở cổ rất mỏng (chỉ bằng 2/3 da mặt) lại chứa nhiều tuyến nhờn nên khá nhạy cảm và dễ bị lão hóa. Dưới ảnh nắng của thời tiết khắc nghiệt cùng với sự biến đổi của tuổi tác. Nếu không được để ý chăm sóc, vùng da cổ sẽ dễ nhanh chóng lão hoá hơn hẳn các vùng da khác. Dấu hiệu da vùng này bị “xuống cấp” mà chúng mình có thể dễ dàng nhận ra là: vùng da này bị trùng lại, xuất hiện những vết nhăn nheo, tụ mỡ, khô, sạm, nám, đồi mồi… những điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vẻ đẹp tươi trẻ của khuôn mặt.

cham-soc-da-vung-co

Chăm sóc da vùng cổ tại Thái Nguyên

MAGNOLIA SPA THÁI NGUYÊN áp dụng công nghệ chăm sóc da tiên tiến nhằm cải thiện tình trạng lão hóa và chăm sóc da vùng cổ (khô, sạm, nhăn,…) để tăng sự tư tin và quyến rũ cho phái đẹp.

 Giải pháp trị liệu trẻ hóa và chống nhăn vùng cổ bằng công nghệ V8 kết hợp chăm sóc cơ bản là làm sáng cũng như nâng cơ vùng cổ… hiện đang được áp dụng hiệu quả tại MAGNOLIA SPA Thái Nguyên với đội ngũ nhân viên tận tình, kinh nghiệm, đảm bảo niềm tin và sự hài lòng cho quý khách hàng.