Gói chăm sóc da cơ bản

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

02803-750 669

Khuôn mặt vốn được người phụ nữ “ yêu chiều”  và  “nâng niu” nhất bởi đây chính là nơi họ cuốn mọi sự chú ý về phía mình. Tuy nhiên, tạo hóa không sinh ra những vẻ đẹp vĩnh cửu, vậy nên theo thời gian, làn da mặt sẽ trở nên kém tươi tắn, sạm màu và nhăn nheo.  Không một phụ nữ nào muốn mình già nua, xấu xí trong mắt người khác. Vì vậy, một khi nhận thấy các dấu hiệu thẩm mỹ tiêu cực xuất hiện trên làn da, họ luôn tìm mọi cách để cải thiện tình hình.

Gói chăm sóc da cơn bản tại Magnolia Spa

Gói chăm sóc da cơn bản tại Magnolia Spa

Thấu hiểu được những trăn trở và lo lắng của phái đẹp, MAGNOLIA SPA đã nghiên cứu và ứng dụng thành công các phương pháp chăm sóc da mặt toàn diện.

Chăm sóc da mặt cơ bản dành cho những chị em có làn da ở trạng thái bình thường, không có tổn thương, không có biểu hiện da liễu phức tạp như mụn, sạm nám… Gói dịch vụ này là phức hợp của nhiều phương pháp bao gồm: chăm sóc da mặt thư giãn, chăm sóc da bằng Vitamin C và E, chăm sóc da bằng mật ong sữa chua. Những dưỡng chất có trong thành phần trị liệu khi được có khả năng thẩm thấu sâu vào tận các lớp tế bào dưới da, nuôi dưỡng và tái tạo da hiệu quả. Nhờ vậy, độ đàn hồi, sắc tố da cũng được cải thiện rõ rệt, đặc biệt là giúp da có được sức đề kháng mạnh mẽ trước các tác nhân gây hại.