Làm sáng và trẻ hóa da

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

02803-750 669

Thời gian khắc nghiệt bào mòn đi thứ quý giá nhất của người phụ nữ đó chính là sắc đẹp. Lão hóa ghé thăm với vô số các dấu hiệu tiêu cực như nếp nhăn, da chảy xệ, chùng nhão khiến nhan sắc chị em không còn tươi tắn như xưa. Đồng thời, mức độ, thời điểm lão hóa của làn da phụ thuộc phần lớn vào lối sống và thói quen sinh hoạt của mỗi người. Khi các bí quyết làm đẹp tại nhà không cho hiệu quả như mong muốn, thì đã đến lúc bạn cần đến những biện pháp trẻ hóa da chuyên sâu hơn tại MAGNOLIA SPA.

tre-hoa-da-ava

Với gói dịch vụ này, chúng tôi mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đa dạng và phong phú bao gồm: đặc trị sáng da bằng mặt nạ lạnh; đặc trị làn da bị giãn mao mạch; đặc trị làm trắng da 3 chiều; LÀM SÁNG VÀ TRẺ HÓA DA bằng máy oxyzet; làm sáng và trẻ hóa da, xóa nhăn bằng công nghệ Dior Laser; làm sáng và trẻ hóa da, làm trắng da bằng mặt nạ Colagen;làm sáng và trẻ hóa da làm sáng và tái tạo da bằng Tế Bào Gốc; trẻ hóa da bằng Vitamin và Serum; làm sáng và trẻ hóa da và nâng cơ mặt bằng phương pháp Trung Hoa. Với gói dịch vụ đa dạng, quý khách hàng sẽ được Bác sỹ da liễu tại Trung tâm chăm sóc sắc đẹp Hoa Mộc Lan thăm khám, tư vấn và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất với mỗi khách hàng, cấu trúc bề mặt da được kéo căng trở lại, độ săn chắc và đàn hồi cũng vì thể mà cải thiện rõ rệt. Làn da bạn sẽ tái sinh độ đàn hồi, căng tràn đầy sức sống thanh xuân.

Với các liệu pháp hiện tại như trên Magnolia Spa tin tưởng rằng sẽ mang lại cho chị em làn da tươi trẻ như độ thanh xuân.