Làm trắng da như người Nhật chỉ mất 10 phút

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

02803-750 669

Chỉ 10 phút mỗi ngày thôi đã có thể cải thiện làn da một cách hiệu quả, điều này có phải là phép màu?Bạn cảm thấy làn da dần tệ đi với những dấu hiệu lão hóa do ngồi máy tính quá nhiều, bị nắng làm sạm da và không đều màu với muôn ngàn vấn đề khó giải quyết khác. Thế thì hãy cùng Magnolia Spa bắt đầu với 10 phút dưỡng da láng mịn như người Nhật, làn da của bạn sẽ trẻ hóa và bừng sáng khỏe mạnh

1. Làm sạch da

Đây là một quy tắc làm đẹp mà chúng ta thường hay viện cớ để quên. Quá bận rộn, quá mệt mỏi sau một ngày làm việc? Bạn mệt thì làn da thì cũng vậy. Nếu muốn tắm rửa sạch sẽ để nghỉ ngơi cho thoải mái tại sao lại không làm sạch cho làn da nữa? Chỉ bớt đi 2 phút cho những trang mạng xã hội hay các chương trình TV ưa thích là bước này đã hoàn thành.Nhưng cần chú ý, đừng để cảm giác căng rít da nhầm lẫn thành sự sạch sẽ tuyệt đối nhé.

Rất nhiều sản phẩm làm sạch da để bạn lựa chọn, giấy ướt tẩy trang, dầu tẩy trang, sữa rửa mặt tẩy trang… Nhưng hãy chọn một loại thật dịu nhẹ cho riêng mình, để khi da mặt sạch láng mà vẫn còn độ ẩm, sẵn sàng cho những bước chăm sóc da tiếp theo.

Làm sạch da mỗi ngày

Làm sạch da mỗi ngày

2. Hãy để cho làn da bạn nghỉ ngơi

Người Nhật cho rằng, cần để làn da thở và cấp nước cho nó. Làn da cần chăm sóc, nhưng cũng cần được nghỉ ngơi và hít thở. Đắp quá nhiều lớp sản phẩm dưỡng có thể dẫn đến hậu quả mất tính đàn hồi và làm biến đổi màu da. Nếu được rảnh vào buổi tối, hãy tẩy trang sạch sẽ lớp trang điểm trước bữa tối, rồi lần lượt sử dụng các sản phẩm dưỡng da khác, bắt đầu bằng toner cân bằng cho da. Kem đêm hoặc mặt nạ ngủ sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho công dụng cấp nước.Thử đi rồi bạn sẽ thấy ngạc nhiên.

Hãy để da nghỉ ngơi

Hãy để da nghỉ ngơi

3. Hãy yêu quý  tảo biển (rong biển)

Mẹo của người Nhật: ăn rong biển mỗi ngày để các vết nhăn và đường chân chim “tránh xa” làn da bạn.

Khác với những phương pháp làm đẹp từ khắp nơi trên thế giới, các cô gái Nhật quan niệm ăn cũng có thể làm mình đẹp lên. Rất dễ để đưa những món ăn làm đẹp vào bữa ăn hàng ngày, rong biển là một ví dụ. Có thể nấu canh, làm salad, cuộn cơm hay dùng rong biển đóng gói sấy khô tẩm gia vị như một món snack giữa bữa, vừa đẹp lại không làm tăng cân, thật chẳng có gì dễ dàng bằng

thnah-phan-tao-bien

Tảo biển thành phần tuyệt vời để làm trẻ da

Nếu tất cả những bước trên không đủ để giúp bạn có một làn da như mong muốn thì hãy đến với Magnoliaspa.vn chúng tôi.