Massage toàn thân và thư giãn

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG TRỰC TUYẾN

02803-750 669

Áp lực công việc mỗi tuần hoặc do thói quen ít vận động khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng, hãy “tự thưởng” cho mình một suất massge toàn thân và thư giãn . Bạn sẽ thật sự được thư thái, giảm stress và thải độc bằng gói Massage giúp cơ thể hoàn toàn rũ sạch mệt mỏi với kỹ thuật viên massage chuyên nghiệp. Bạn sẽ có là da tươi sáng mịn màng, láng bóng, tràn đầy sức trẻ với tinh dầu giúp thải độc tố, đem lại cảm giác thư giãn toàn thân. Phương pháp massage giúp dễ dàng loại bỏ tế bào chết và cả những chất cặn bã lẫn độc tố trên bề mặt da. Bên cạnh việc mang lại cho bạn cảm giác thoải mái, thư thái, massge toàn thân còn giúp củng cố hệ tuần hoàn lưu thông khí huyết, tạo cảm giác thư thái, kích thích sự thư giãn giúp cơ thể bài tiết chất độc, giảm căng thẳng cơ bắp, các dây thần kinh, đả thông kinh mạch làm lưu thông máu huyết đẩy lùi sự mệt nhọc, đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể.

massager toàn thân

Massager và thư giãn toàn thân tại Magnolia Spa Thái nguyên

Với liệu trình có tính khoa học và cơ bản dành cho liệu pháp massage tại MAGNOLIA SPA THÁI NGUYÊN, bao gồm nhiều lựa chọn đa dạng: massage Thụy Điển; massage toàn thân cho bà bầu; massage Thái, massage toàn thân cho người chơi thể thao; massage đầu vai; massage trị liệu thoái hóa đốt sống cổ; massage Tay – Chân…

Massage toàn thân  Thụy Điển: Bôi tinh dầu thẩm thấu vào da giúp làn da mượt mà, tươi trẻ kết hợp với các dộng tác Massage chuyên sâu đả thông kinh sen nhả mỏi cho toàn cơ thể

– Massage chân: Ngâm chân thuốc bắc và gừng tươi giúp kích hoạt huyệt đạo ở gan bàn chân kèm bấm huyệt đả thông các huyệt đạo ở gan bàn chân nhằm hỗ trợ và tăng cường chức năng cho tim, đẩy máu cục bộ lưu thông, cải thiện việc trao đổi chất dinh dưỡng, làm cho cơ, xương, khớp mềm mại, dẻo dai, thông kinh hoạt lạc, tăng cường sức đề kháng và chống các bệnh tật của lục phủ ngũ tạng như bàng quang, dạ dày, gan, thận, mật …

Massager tại Magnolia Spa Thái Nguyên

Massager thư giản sau những giờ làm việc mệt mỏi

Massage toàn thân năng lượng đá nóng: Massage đá nóng tác động lên cơ thể dưới dạng sóng gây ra bởi các rung động cực nhỏ, phát sinh bởi sự chênh lệch thay đổi nhiệt độ giúp tăng cường năng lượng trong cơ thể thông qua hoạt động kích thích sâu và mạnh vào các huyệt đạo, các cơ quan trọng trên cơ thể. Vì thế massage bằng đá nóng còn có tác dụng rất tốt trong việc luu thông khí huyết trong cơ thể, tạo cảm giác thư thái kích thích sự thư giãn giúp cơ thể tự bài tiết chất độc giảm căng thảng cơ bắp các dây thần kinh giảm sự mệt mỏi, đặc biệt tiếp thêm luồng sinh khí mới cho cơ thể con người sau những giờ làm việc mệt mỏi.

– Massage Thái: Massage Thái giúp cơ thể giữ được thăng bằng trong quá trình phân bổ năng lượng trong cơ thể bằng những thao tác masage cơ bản kéo duỗi hít thở lắc và thả lỏng, tác động từ bên ngoài vào sâu bên trong cơ thể tới các cơ, gân, khớp, các mô liên kết, các dây thần kinh giúp lưu thông các luồng chân khí trong cơ thể giải phóng năng lượng qua các huyệt đạo, tốt cho hệ tiêu hóa và hô hấp.

Đặc biệt Magnolia spa có dịch vụ massage toàn thân và thư giãn cho bà bầu chống lại các hiện tượng vào những tháng cuối của thai kì như chuột rút, những cơn co rút đùi, bắp chân hay xảy ra vào ban đêm, đau lưng, đau hông, tuần hoàn máu của nửa chi dưới gây tê chân.

Bên cạnh đó bạn có thể xông hơi (xông khô, xông ướt) xục bồn kết hợp massage shiasu bấm huyệt thư giãn toàn thân

MAGNOLIA SPA sẽ giúp quý khách hàng hài lòng về các dịch vụ chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tận tình của đội ngũ nhân viên.